TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG MINH MINH SPA – CƠ SỞ 2

Ngày 18/06/2023 vừa qua là ngày đẹp nhất được Minh Minh Spa chọn làm ngày khai trương cho cơ sở 2 tại KDT Liền Kề Hà Lan – Vĩnh Thông – Mạo Khê – Đông Triều – Quảng Ninh. Công ty CP Tổ chức Sự kiện và Du lịch MTE rất hân hạnh được đồng hành cùng Minh Minh Spa trong sự kiện khai trương trọng đại này.

Buổi lễ khai trương được diễn ra trong không khí tưng bừng và sôi động với sự tham gia của đông đảo khách mời tham dự. Chương trình khai trương Minh Minh Spa cũng diễn ra đầy đủ các tiết mục quan trọng như các chương trình khai trương  khác.

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc – thiết bị – công nghệ làm đẹp tiên tiến hàng đầu hiện nay, mà còn có một không gian thư giãn, vô cùng sang trọng đem đến sự thoải mái cho khách hàng. Minh Minh Spa sẽ là một địa điểm đáng tin cậy để gửi gắm nhan sắc và sức khỏe của phái đẹp.

MTE hân hạnh góp phần tạo nên sự thành công của sự kiện khai trương Minh Minh Spa. Cảm ơn sự hợp tác của Spa đã giúp cho sự kiện chúng tôi tổ chức được diễn ra thành công tốt đẹp. MTE kính chúc Minh Minh Spa khai trương hồng phát, luôn tạo được sự khác biệt và đột phá trong ngành làm đẹp.

Contact Me on Zalo
02466.628.628