MTE | Tinh Anh Hội Tụ | GalaDiner – Công Bố Và Trao Giải Đấu Trường Pen 01

ĐẤU TRƯỜNG PEN – GALADINER & TRAO GIẢI

Tối ngày 07 tháng 09 năm 2022, Buổi Galadiner công bố và trao giải thưởng tới những người chiến thắng với gần 100 giải thưởng lớn nhỏ. Ngay từ những phút giây đầu tiên sự kiện đã diễn ra cực kỳ sôi động do sức nóng và màn giới thiệu đặc sắc và những giải thưởng hấp dẫn của  MC Ngọc Mười mang tới sự hồi hộp cho tất cả các thí sinh có mặt trong buổi tối GalaDiner.

 

Mở đầu là những tiết mục biểu diễn vô cùng rực rỡ, đặc biệt còn có sự xuất hiện của ca sĩ Chu Thúy Quỳnh. Ngay sau đó lễ trao giải đã được diễn ra trông sự hồi hộp của thí sinh, những tràng pháo tay vang lên không ngớt  khi các thí sinh lên nhận giải. Buổi tiệc diễn ra ngay sau đó với những lời chúc mừng thân thương gửi tới nhau. Cuối cùng là lời hẹn của sự kiện Đấu Trường Pen 02 – Cuộc so tài căng go của các thí sinh sẽ trở lại vào năm sau. Mọi người hãy cùng chờ đón !

 

 

Đến với MTE bạn sẽ được tư vấn, tổ chức trọn gói tiệc tất niên từ A-Z với giá cả hợp lý mà vẫn mang lại ý nghĩa tối đa:

  • Lên kịch bản sáng tạo độc đáo dựa trên mong muốn của khách hàng.
  • Lựa chọn địa điểm phù hợp với yêu cầu của khách hàng về vị trí, số lượng người tham dự
  • Đội ngũ nhân sự, MC chuyên nghiệp cho chương trình
  • Sân khấu, âm thanh, ánh sáng, thiết bị sự kiện đầy đủ.

Sự kiện được tổ chức tại không gian sự kiện hoành tráng của trung tâm tổ chức tiệc quy mô lớn Forevermark với sức chứa lên đến hơn 1000 người. Trung tâm Forevermark có ký độc quyền ưu đãi với MTE giảm 10-15% so với giá thị trường.

Contact Me on Zalo
02466.628.628