MTE | Đấu Trường Pen – Tinh Anh Hội Tụ | Hội thảo chia sẻ về kĩ thuật phun thăm thẩm mỹ

Ngày 6/9 vừa qua, MTE đã cùng với Ms. Thủy Moon – một trong những Master vô cùng nổi tiếng trong giới Phun xăm thẩm mỹ PMU, tổ chức chương trình “Đấu trường Pen – Tinh anh hội tụ”. Chương trình diễn ra trong 2 ngày gồm Hội thảo và cuộc thi “Đấu trường Pen” kết hợp với một chương trình Gala Dinner để trao giải cho các thí sinh đã đạt kết quả tốt sau chương trình.
                                     
ĐẤU TRƯỜNG PEN 01
Chương trình hội thảo chia sẻ về kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ với sự tham gia của toàn bộ các Master hàng đầu trong PMU Việt Nam và các Master đến từ Thái Lan và Anh quốc.
Cùng với đó là sự có mặt của gần 1000 thí sinh tới từ Việt Nam và Thái Lan. Các thí sinh đã được học hỏi, được lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm tới từ các chuyên gia hàng đầu của PMU và còn được các chuyên gia trực tiếp giải đáp những thắc mắc của họ ngay tại hội trường.
MTE xin gửi lời cảm ơn tới BTC chương trình – Ms. Thủy Moon đã cho MTE cơ hội được kết hợp và tổ chức một chương trình tầm cỡ. Kính chúc chị Thủy Moon và PMU ngày càng phát triển và là một cộng đồng vững mạnh.
Contact Me on Zalo
02466.628.628