PMU INTERNATIONAL TRANING

Ngày 16 – 17/05/2023 sự kiện PMU International Training được diễn ra tại Hà Nội với sự tham gia của 500 thành viên thuộc cộng đồng PMU. Đây là sự kiện phun xăm thẩm mỹ được đánh giá  có đẳng cấp quốc tế. 

Sự kiện với sự tham gia của của nhiều master nổi tiếng hàng đầu ngành phun xăm thẩm mỹ không chỉ trong nước mà còn ở nước ngoài. Các Master tham dự sự kiện PMU International Training không chỉ là những người nổi tiếng có chuyên môn cao trong lĩnh vực thẩm mỹ mà còn những người có vị thế cao, chuyên môn giảng dạy tốt cũng như kiến thức marketing sâu rộng. Tại đây các thí sinh sẽ được giao lưu trực tiếp với các master, được đặt câu hỏi về những kiến thức mà mình chưa vững để có được lời khuyên bổ ích. PMU International Training, còn là một buổi định hướng phát triển dành cho những người chưa có lộ trình phát triển cụ thể.

Sự kiện PMU International Training không chỉ là một sân chơi để những người cùng chung đam mê với ngành phun xăm thẩm mỹ được giao lưu, kết bạn và học hỏi lẫn nhau. Đây là một chương trình hội thảo chia sẻ kiến thức của các master, những người có kĩ thuật đẳng cấp quốc tế chia sẻ về kĩ năng, kinh nghiệm làm nghề. Là buổi học đáng giá giúp nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức cần thiết và những công nghệ mới nhất cho những người làm nghề.

 

Trong sự kiện không chỉ là những kĩ thuật tiên tiến đẳng cấp hàng đầu, các master còn mang đến những công nghệ và xu hướng mới nhất của ngành phun xăm thẩm mỹ. Đây là một môi trường thật sự lí tưởng để học hỏi, nâng cao kinh nghiệm làm nghề. 

Đây là chương trình rất bổ ích đối với cộng đồng phun xăm thẩm mỹ, sự kiện là một cơ hội trải nghiệm những kiến thức sâu rộng, mới lạ và là nơi để phát huy năng lực của bản thân. Là nơi để các thành viên có thể được phô diễn được những kĩ thuật của bản thân, đồng thời được nhận những lời chia sẻ, góp ý từ các master hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
02466.628.628