SỰ KIỆN ĐẤU TRƯỜNG PEN 2 – PEN ARENA 2

Sự kiện Đấu Trường Pen mùa 2 (Pen Arena 2) – sự kiện hoành tráng bậc nhất của ngành phun xăm thẩm mỹ với  chính thức quay trở lại sau thành công của mùa 1.

Pen Arena 2 được tổ chức ngày 24 và 25 tháng 4 năm 2023 tại thủ đô Hà Nội, là nơi quy tụ của gần 1000 các thành viên ngành phun xăm thẩm mỹ. 24/05/2023 diễn ra chương trình hội thảo, tại đây khách mời là những chuyên gia có chuyên môn cao và nổi tiếng trong ngành phun xăm thẩm mỹ chia sẻ về kiến thức, chuyên môn, kĩ thuật phun xăm và kiến thức marketing. Ngày 25/04/2023, là cuộc thi Pen với sự tham gia của hơn 600 thí sinh tham gia tranh tài. Mỗi thí sinh một màu sắc, một kĩ thuật, họ như những chiến binh thực thụ đang chiến đấu hết mình để  giành được chiến thắng. 

 

Sự kiện Pen Arena 2 được biết đến là sự kiện bậc nhất ngành phun xăm thẩm mỹ về sự hoàng tráng, quy mô và đẳng cấp. Qủa đúng như vậy, sự kiện không chỉ có quy mô lớn nhất ngành xambiz từ trước đến nay mà còn được đầu tư khủng với những viral chất lượng và kĩ thuật led maxping đỉnh cao

Sự kiện quy tụ giàn ban giám khảo đình đám là những bậc thầy trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ như: Quân Nguyễn – ban giám khảo hạng mục toàn năng; Thảo Ngân – ban giám khảo phun lông mày; Nguyễn Khánh Ly – ban giám khảo bộ môn phun Môi Penlip nhiều kim trên người thật; Mai Tuyết hà – ban giám khảo bộ môn phun Môi kim 1 trên người thật; Nguyễn Quang Hiển – ban giám khảo bộ môn sợi Hairstroke trên người thật; Lệ Maria – ban giám khảo bộ môn sợi Hairstroke 3D……Pen Arena 2 không chỉ quy tụ dàn ban giám khảo khủng,  còn có sự góp mặt của hơn 40 master với có kĩ thuật cao, họ là những chủ cơ sở phun xăm thẩm mỹ và CEO học viện có tiếng tại những Thành Phố lớn. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
02466.628.628