CÔNG Ty CP Dược Phẩm Hoàng Kim Du Xuân 2023

 Nhân dịp đầu năm mới Qúy Mão 2023, công ty CP Dược Phẩm Hoàng Kim đã tổ chức chuyến du xuân 2 ngày 1 đêm dành cho các bộ – công nhân viên công ty tại Ninh Bình. Chuyến du xuân với các địa điểm được lựa chọn là Chùa Bái Đính và Vườn Chim Thung Nham. Chuyến đi là sự kết hợp của tham quan, vãn cảnh và dâng lễ, thờ cúng đầu năm mới. 

Khác với nhiều công ty lựa chọn khai xuân bằng một bữa tiệc thân mật, ấm cúng, thì công ty Hoàng Kim lựa chọn hình thức du lịch tâm linh. Mùa xuân với cảnh sắc thiên nhiên tràn đầy sức sống và thời tiết ấm áp luôn là thời điểm tốt để mọi người cùng nhau du ngoạn, thưởng thức những thắng cảnh trên mọi miền đất nước. Sau kì nghỉ lễ Tết Nguyên Đán là thời khắc quan trọng nhất trong năm để mọi thành viên  cùng nhau quây quần, đoàn tụ, hỏi thăm và hứa hẹn một năm mới cùng nhau bùng nổ. Du lịch để mọi người cùng nhau du ngoạn, ngắm cảnh, thư giãn tâm trí và lấy lại tinh thần chiến đấu cho một năm mới thành công hơn. Qua đây, tạo cơ hội gắn kết các thành viên, để các thành viên  sẽ ngày càng đoàn kết, gắn bó và thân thiết hơn, tạo nên một tập thể thống nhất vững mạnh. 

Đầu năm mới là thời điểm vàng diễn ra các hoạt động dâng lễ, cầu khấn, đi lễ đầu năm mới mang lại rất nhiều may mắn, tài lộc. Chính vì thế mà công ty kết hợp du lịch với hoạt động thờ cúng, không chỉ để cầu nguyện xin cho công ty năm mới thịnh vượng, phát tài phát lộc mà còn để các thành viên cầu nguyện cho chính mình và cả gia đình được mạnh khỏe, bình an, năm mới vạn sự như ý. Bởi mỗi thành viên trong công ty đều là một mảnh ghép quan trọng, là mảnh ghép không thể thiếu trong một hệ thống vững trãi, đời sống của nhân viên được đảm bảo mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó. 

Chuyến du xuân được Công ty CP Tổ Chức Sự Kiện Và Du Lịch MTE tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp và an toàn. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới tập thể công ty CP Dược Phẩm Hoàng Kim đã kết hợp và giúp đỡ để chuyến đi được thuận lợi. MTE kính chúc quý công ty năm mới quý mão 2023 doanh thu bùng nổ, phát triển ngày càng vững mạnh. 

Contact Me on Zalo
02466.628.628